banner vinpearl condotel phu quoc nha trang can gio

vinpearl condotel phu quoc

VINPEARL CONDOTEL ĐÀ LẠT

Chủ đầu tư Vingorup Dự án Vinpearl Condotel Đà Lạt sắp ra mắt
Để nối tiếp sự phát triển của chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel, tập đoàn Vingroup sắp cho ra mắt thị trường dự án Vinpearl Condotel Đà Lạt
Vinpearl Condotel Đà Lạt tọa lạc tại phía Đông Nam hồ Tuyết Lâm, của TP. Đà Lạt, có vị trí vô cùng thuận lợi với những cảnh đẹp thiên nhiên bao la, cũng là là điểm thu hu hút du lịch lý tưởng cho quý khách trong và ngoài nước tham quan nghỉ dưỡng. Vinpearl Condotel Đà Lạt là dòng sản phẩm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp.

vinpearl condotel đà lạt

Dự án Vinpearl Condotel Đà Lạt có vị trí nằm trên cao nguyên của Thành Phố Đà Lạt có độ cao cách mặt nước biển lên tới 1500 mét, có khí hậu mát mẻ ôn hòa quanh năm giúp cho du khách tới nghỉ dưỡng du lịch cảm thấy thoải mái dễ chịu, nhiệt độ trung bình 18 độ C

Quy mô Vinpearl Condotel Đà Lạt
Vị trí dự án Vinpearl Condotel Đà Lạt: trung tâm thành phố Đà Lạt.
Sản phẩm: căn hộ Condotel, trung tâm thương mại, các tiện ích chung.
Chủ đầu tư : tập đoàn Vingroup.
Vinpearl Condotel Đà Lạt bao gồm các diện tích giao động 40 đến 125 m2 từ 1 - 3 phòng ngủ được kế sang trọng với đầy đủ nội thất cao cấp.

condotel đà lạt

Những du khách thường đi tham quan nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, nghững du khách không chỉ là đi du lịch mà còn muốn khám phá vùng đất có nhiên nhiên bao la hùng vĩ với những khung cảnh tuyệt đẹp kết hợp với khí hậu mát mẻ quanh năm, tránh cái nắng nóng gay gắt ở các cùng vùng khác, tìm kiếm những cảm giác thư thái mát mẽ dễ chịu. Bởi vậy Condotel Đà Lạt đang thú hú nhiều của các nhà đầu tư phát triển mạnh dòng bất động sản nghỉ dưỡng.

Thành Phố Đà Lạt còn biết đến là thành phố Hoa của cả nước, là một vùng đất được thiên nhiên ưu đãi về khunh cảnh hùng vĩ và đầy tiềm năng phát triển về du lịch, với nhiều lợi thế đã có không ít các nhà đầu tư bất động sản phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. dự án Vinpear Condotel Đà Lạt chắc chắn sẽ tạo nên một cơ hội đầu tư về du lịch đầy tiềm năng

Condotel Đà Lạt mở ra cơ hội vừa đầu tư sinh lời nhuận cao an toàn với tiềm năng sinh đến từ khách tham quan du lịch, nghỉ dưỡng.
Thông tin về dự án cũng như chính sách bán hàng - tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Đà Lạt được chúng tôi cấp nhật ngay khi chủ đâu tư có thông tin.

Phòng Kinh Doanh Dự Án
Hotline: 0903 48 7890

Để được tư vấn và chọn vị trí đẹp và giá tốt nhất. Cảm ơn qúy khách đã xem tin

Vinpearl Condotel Đà Lạt | Vinpearl Codotel Quy Nhơn | Vinpearl Codotel Hội An | Vinpearl Codotel Nha Trang |
Vinpearl Codotel Đà Nẵng |

Copyright © 2015 Vinpearl Condotel All rights reserved