banner vinpearl condotel phu quoc nha trang can gio

vinpearl condotel phu quoc

VINPEARL CONDOTEL QUY NHƠN

Trong năm 2015- 2016 dòng bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc được thu hút và điểm nóng của kênh bất đông sản của các nhà đầu tư, Tại Quy Nhơn với địa thế vô cùng thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Miên Trung Nam Bộ.

Thành Phố Quy Nhơn thuộc Miên Trung Nam Bộ s ở hữu khung cảnh thiên nhiên hữu tình hùng vĩ thơ mộng, trong lành với dãy cắt trắng mịn và biển xanh ngọc , khí hậu ôn hòa mát mẻ dễ chị và là nơi đón bình minh và hoàng hôn lý tưởng nhất Việt Nam, Thành Phố Quy Nhơn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những quý khách muốn tham gia trải nghiệm và nghỉ dưỡng với những cảnh vật thiên nhiên bao la hữu tình, đây là điểm hấp dẫn và lôi cuốn khách du lịch.

vinpearl condotel quy nhơn

Chủ đầu Vinpgroup chuẩn bị cho ra mắt dự án Vinpearl Condotel Quy Nhơn.
Hiện tại, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng còn rất khiếm và đăc biệt là dòng bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel tại Quy Nhơn đang thu hút và khách du lịch tới tham quan nghỉ dưỡng ngày một tăng.
Quy mô dự án Vinpearl Condotel Quy Nhơn dự kiến:
- Gồm 2 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại VinCom
- Gồm các căn Vinpearl Condotel Quy Nhơn có diện tích 42m2-130m2 (từ 1-3 phòng ngủ), trong đó số lượng căn 1 phòng ngủ chiếm 70%.

condotel quy nhơn

dự án Vinpearl Condotel Quy Nhơn được tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất Thành Phố Quy Nhơn, sở hữu tầm view vượt biển tuyệt đẹp với tầm nhìn rộng thoáng. Với kinh nghiệm và uy tín - chiến lược của chủ đầu tư Vingroup, dự án Vinpearl Condotel Quy Nhơn còn hứa hẹn nhiều đột phá về kiến trúc, thiết kế, nội thất, cảnh quan cùng tiện ích, một trong yếu tố quan trọng đảm bảo cho chất lượng đẳng cấp sang trọng và tính thanh khoản và sinh lời của chủ sở hữu dự án Vinpearl Condotel Quy Nhơn tư sau này.

Dịch vụ và tiện ích Vinpearl Condotel Quy Nhơn:
- Sảnh lễ tân và sảnh chờ cho khách hàng sang trọng 5 sao
- Trung tâm thương mại Vincom đẳng cấp 5 sao
- Trung tập thể dục thể thao
- Trung tâm Sapa
- Câu lac bộ Gym
- Nhà hàn cao cấp phục vụ khách đẳng câp

Những ưu đãi hấp dẫn từ việc cam kết lợi nhuận từ Chủ đầu tư Vinpearl Condotel Quy Nhơn
– Cam kết cho thuê lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê cho chủ sở hữu lên tới 10% trong 5 năm: 85/15 tối thiệu lợi nhuận
– Miễn phí kỳ nghỉ dưỡng trên hệ thộng khách Vinpearl trên toàn quốc 15 đêm nghỉ dưỡng / năm hoặc có thể trao đổi và tặng cho bạn bè người thân.
Vinpearl Condotel Quy Nhơn là cơ hội đâu tư và du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, mang lại lợi nhuận cao và an toàn cho chủ sở hữu condotel Quy Nhơn.


Phòng Kinh Doanh Dự Án
Hotline: 0903 48 7890

Để được tư vấn và chọn vị trí đẹp và giá tốt nhất. Cảm ơn qúy khách đã xem tin

Căn Hộ Eco Green Sài Gòn - Căn hộ hot nhất thị trường. Xem chi tiết >> http://ecogreen-saigon.com/  

Vinpearl Condotel Đà Lạt | Vinpearl Codotel Quy Nhơn | Vinpearl Codotel Hội An | Vinpearl Codotel Nha Trang |
Vinpearl Codotel Đà Nẵng |
Copyright © 2015 Vinpearl Condotel All rights reserved